HỌC VIỆN QUỐC TẾ AISHIN - Du học VHC
00:35 +07 Thứ năm, 25/07/2024
日本留学 外国語教師 芸術祭VHC学生

Trang nhất » Danh mục - Dữ liệu » DU HỌC

HỌC VIỆN QUỐC TẾ AISHIN

Thứ hai - 06/04/2015 17:05
Học Viện Quốc Tế Aishin tọa lạc tại thành phố Yokohama, một thành phố hải cảng năng động bậc nhất xứ Phù Tang. Trường học với chất lượng đào tạo và địa điểm tuyệt vời của Yokohama là điều khiến cho sinh viên quốc tế không ngớt lời ca tụng.
 


1.    Lớp học hiệu quả

  •  Khóa học buổi sáng : từ 9-12h 20
  • Khóa học buổi chiều : từ 1-4h20
  • Sinh viên có thể chọn khóa học vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Mỗi khóa học được soạn gồm 4 môn học. ( mỗi môn kéo dài 45 phút).
  •  Tổng giờ học trong lớp là 760 giờ /năm
  •  Tổng giờ học trong lớp là 1140 giờ học trong 1 năm rưỡi.

2.    Địa điểm lý tưởng dành cho trường học: 
Trường chỉ cách 3 phút đi bộ là đến nhà ga JR Skuragicho, nơi được xem như là “Cảng tương lai của thế kỷ 21”, tháp biểu tượng của thành phố Yokohama. Sân vận động Yokohama, thư viện công cộng và rất nhiều  học viện văn hóa, giáo dục gần với trường học.
Yokohama được xem như là thành phố cảng quốc tế năng động bậc nhất Nhật Bản. Tốc độ phát triển kinh tế như vũ bảo của Yokohama trong những năm gần đây đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào sự phát triển của thành phố này.
3.    Trường học đáng tin cậy như một tổ chức
 Học Viện Quốc Tế Aishin được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận  Aishin International Social Exchange Association dưới sự chấp thuận của Chính Phủ Nhật Bản. Mục tiêu của tổ chức này là hoạt động tích cực trong các chương trình trao đổi quốc tế nhằm mang văn hóa Nhật Bản đến với thế giới.

 

Đánh Giá Trình Độ Của Sinh Viên

 

Nhà trường đánh giá sinh viên dựa trên việc tham dự lớp học và những kết quả kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ. Sinh viên cần tham dự lớp học trên 90%.

Thông tin về khóa học: Học Viện Giáo Dục Quốc Tế Aishin cung cấp 2 khóa học dựa trên thời gian và học kỳ bắt đầu khóa học. Sinh viên được sắp xếp vào khóa  học dựa trên  trình độ Nhật Ngữ của mình. 1 lớp học sẽ gồm 10-12 sinh viên.
1)    Cấp Độ Ban Đầu: sinh viên được học những kiến thức cơ bản về chào hỏi, ngữ pháp, từ vựng và phát âm.
2)    Trung Cấp: Cấp Độ - I: khả năng này tương đương với cấp độ 3 của kỳ thi năng lực nhật ngữ. sinh viên nắm vững những kiến thức ngữ pháp căn bản, đàm thoại hàng ngày, hiểu những câu nói ngắn gọn và những câu chuyện đơn giản.
3)    Trung Cấp: Cấp Độ - II : khả năng này tương đương với cấp độ 2 của kỳ thi năng lực nhật ngữ. Trình độ ở mức này cho phép sinh viên có thể phân tích những bài báo, nghe những mẫu hội thoại trên  đài và truyền hình , phát triển những kỹ năng giao tiếp thực hành.
4)    Cấp Độ Nâng Cao: khả năng ở cấp độ này tương đương với cấp độ 1 của kỳ thi năng lực Nhật Ngữ. Những kỹ năng ngôn ngữ phát triển hơn nữa để sinh viên tự tin và thoải mái trong các tình huống giao tiếp xã hội,công việc hoặc học lên cao hơn.

Các kỳ nghỉ của trường:

  • Thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ quốc gia
  •  Kỳ nghỉ mùa xuân
  •  Kỳ nghỉ mùa hè
  •  Kỳ nghỉ mùa thu 
  •  Kỳ nghỉ mùa đông
Khóa Học 2 năm 1.5 năm
Giới hạn 70 sinh viên 70 sinh viên
Thời gian học 2 năm (76 tuần)  1.5 năm( 57 tuần)

Học phí: 516,000 Yên /năm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO VĨNH PHÚC

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN - CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO VĨNH PHÚC (VHC) Bấm để xem một số hình ảnh hoạt động của Trung tâm Thực hiện thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan),...

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 558


Hôm nayHôm nay : 3790

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1677411

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20298157

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

LIÊN KẾT WEBSITE


http://agaco.com.vn/
http://duhocvietnhat.com.vn/

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Nguyễn Thị Hoài Tâm (Mrs)0982 441 618 Email: vhccompany448@gmail.com

Nguyễn Thị Thiện (Mrs) 0968 830 808 Email: vhccompany448@gmail.com