Chúc mừng các học sinh Bay thành công kỳ bay tháng 4 năm 2018. ngày 09/04

Chúc mừng các học sinh Bay thành công kỳ bay tháng 4 năm 2018. ngày 09/04

Với niềm yêu thích sâu sắc với đất Nước Hàn Quốc, những bạn trẻ đến với công ty cổ phần công nghệ CAO Vĩnh Phúc - VHC và Ban hợp tác Phát triển Nhân lực Quốc tế - HIDC với hi vọng không phải từ bỏ ước mơ được khám phá, tiếp xúc trực tiếp với nền văn hóa tuyệt vời này. Hành trình để được xuất cảnh sang đất nước Hàn không quá dễ dàng mà cũng không quá khó khăn nhờ sự nỗ lực của bản thân các bạn, và cả sự nhanh nhẹn nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn của du học VHC
Ngày 09/04/2018 3 bạn học sinh của công ty cổ phần công nghệ CAO Vĩnh Phúc - VHC và Ban hợp tác Phát triển Nhân lực Quốc tế - HIDC đã xuất cảnh thành công sang trường Đại Học Donguk. dưới đây là 1 số hỉnh ảnh tại sân bay và bên nước bạn.

Chia sẻ với trung tâm qua Feedblack, bạn Kim Thị Huyền nói : " Em nghe nói du học Hàn Quốc và phỏng vấn tiếng Hàn rất khó, và đã từng thất bại nên không có hi vọng nhiều. Nhưng từ khi nhận được thông báo Du học Hàn Quốc,Các thầy cô cùng bạn bè đồng hành hướng dẫn, em thấy tự tin hẳn, nhờ vậy mà giờ em đã có thể thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc. Xin cảm ơn công ty cổ phần công nghệ CAO Vĩnh Phúc - VHC và Ban hợp tác Phát triển Nhân lực Quốc tế - HIDC."
Ước mơ nào cũng có thể thành sự thật nếu bạn có sự cố gắng, nỗ lực không ngừng và có một người đồng hành đáng tin cậy giúp bạn đi đúng con đường.
Thay mặt những người làm báo, xin chúc các bạn thật nhiều sức khoẻ để theo đuổi ước mơ của mình và học tập tốt bên đất nước bạn!

Tác giả bài viết: Lưu Tuân