CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN
Những năm gần đây, du học Nhật Bản đã trở thành một xu thế phổ biến. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình du học tại Nhật Bản.
I. Chương trình du học tại Công ty VHC
Theo chương trình du học của Công ty VHC, các học viên sẽ được đào tạo tiếng Nhật căn bản trong vòng 6 thángtrong thời gian làm hồ sơ để gửi sang Nhật. Sau khi đỗ Visa, học viên sẽ sang Nhật và theo học trường tiếng trong thời gian 1 - 2 năm.Sau đó sẽ tiếp tục học tại các trường chuyên ngành như thương mại, công nghệ thông tin, sửa chữa máy móc trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Học viên có thể theo học các chuyên ngành ngay tại trường mình học hoặc chuyển tiếp đến trường chuyên môn khác, hoặc thi vào Đại học hay học lên Thạc sỹ, tiến sỹ (với những học viên đã  tốt nghiệp đại học hoặc có bằng thạc sỹ tại Việt Nam). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được tư vấn xin vào làm việc tại các công ty Nhật Bản theo ngành đã học, với mức lương trung bình khoảng 2.500 USD/ tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình ở Nhật là 4 tháng lương/ năm).
Các trường tiếng Nhật mà Công ty VHC hợp tác là thành viên của Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và Bộ giáo dục Nhật Bản. Các học viên có nhiều lựa chọn cho các trường từ Tokyo, Osaka, Kobe, Fukuoka... Đây đều là những trường tiếng Nhật danh tiếng tại Nhật Bản và được Công ty VHC lựa chọn theo 4 tiêu chí căn bản: Chất lượng đào tạo tốt, học phí rẻ, khả năng đạt visa cao và nằm ở vị trí thuận lợi, tiện cho việc đi học, đi làm thêm của học sinh.
II. Ưu điểm nổi bật khi du học theo chương trình của Công ty VHC
- Sự lựa chọn trường đa dạng theo yêu cầu học viên
- Học phí rẻ, đóng nhiều lần
- Các trường mà Công ty VHC hợp tác là những trường có uy tín, 100% học viên xin được việc làm thêm trong vòng 1 tháng kể từ khi sang Nhật
- Được tư vấn miễn phí các thủ tục chuyển tiếp, thi vào các trường chuyên môn, đại học, xin việc làm sau khi tốt nghiệp
- Các học viên đều có Bảo hiểm y tế Quốc dân ngay sau khi sang Nhật Bản
 
Theo Công ty VHC
Thông tin liên lạc: CTY cổ phần Công nghệ cao Vĩnh Phúc. Lô 37 S4 khu đô thị chùa Hà Tiên, phường Liên Bảo, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Tel:0982.44.16.18–0966.75.36.97
Email: vhccompany@gmail.com